A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì

Email:  mntanlinhb-bv@hanoiedu.vn

Điện thoại: 0900000000

 

Lời nói đầu

Quý bậc Phụ huynh thân mến 

“Trẻ em như búp trên cành,

Biết ăn, biết ngủ, học hành là ngoan”

 

Lời đầu tiên chúng tôi xin thay mặt Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên Mầm Non Việt Anh  xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã dành thời gian quan tâm đến thông tin và hoạt động của trường.

Chúng tôi cùng với vai trò đang làm cha mẹ của các bé ở lứa tuổi Mầm non,  vì vậy hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu rằng ai cũng mong muốn dành cho con em mình những điều tốt đẹp nhất. Các em như những thiên thần bé nhỏ đang rất cần bàn tay che trở, chăm sóc dạy dỗ từng ngày. Nên khi bé chập chững bước vào giai đoạn đầu tiên, xa vòng tay bao bọc của cha mẹ để bước vào môi trường lớn hơn, cha mẹ nào cũng có nhiều lo lắng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non. Do đó Mầm Non Việt Anh được đầu tư bởi các nhà giáo dục có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo. Khát khao xây dựng một môi trường giáo dục mầm non an toàn và thân thiện. Nhằm đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ . Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non  sẽ là nền tảng cho việc học tập tiếp theo.

Với phương châm “Dìu dắt hôm nay. Vững bước ngày mai “, Chúng tôi nguyện sẽ tận tâm hết mình vì sự tin tưởng gửi gắm của quý phụ huynh.

Một lần nữa nhà trường trân trọng cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý phụ huynh. Cảm ơn nội dung bài phỏng vấn của Th.S Lê Thị Liên Hoan – phó trưởng phòng giáo dục mầm non Sở GD-ĐT TP.HCM đã phần nào dẫn dắt cho chúng tôi xây dựng chương trình hoạt động mầm non 1 cách tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tại Mầm Non Việt Anh sẽ tồn tại mãi mãi với bé và giáo viên những hình ảnh đẹp về sau. Mối quan hệ tương hỗ hay sự phối hợp  giữa giáo viên và phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ sẽ thúc đẩy và tạo điều kiện tối ưu trong việc chăm sóc và giáo dục của con em chúng ta.

1.Chân dung hiệu trưởng

Họ và tên: Chu Vân Trang

Sinh năm: 28/01/1985

HKTT: Yên Thành - Tản Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội

Trình độ: Thạc sỹ - Đại học Sư Phạm 

Nghành: Giáo dục mầm non

Lý luận chính trị: Trung cấp 

Chứng chỉ bồi dưỡng:

- Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường mầm non.

 - 

2.Chân dung hiệu phó

Họ và tên: Kiều Thị Thanh Duyên

Sinh năm: 30/08/1983

HKTT: Tản Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội

Trình độ: Đại Học -  Trường Đại học Sư Hà Nội

Lý luận chính trị: Trung cấp 

Chứng chỉ bồi dưỡng:

- Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước và Giáo dục.

Nơi công tác hiện tại: Trường MN Tản Lĩnh B.

3. Họ và tên: Ngô Thị Tuyên

Sinh năm: 01/09/1980

HKTT: Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội

Trình độ: Đại Học -  Trường Đại học Sư Hà Nội

Lý luận chính trị: Trung cấp 

Chứng chỉ bồi dưỡng:

- Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước và Giáo dục.

Nơi công tác hiện tại: Trường MN Tản Lĩnh B.

 4. Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi quan niệm rằng, đội ngũ giáo viên là nhân tố quan trọng trong hoạt động chăm sóc và dạy học của nhà trường. Bởi giáo viên là người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, giáo dục và chăm sóc trẻ, và ảnh hưởng rất lớn cho sự phát triển sau này của bé. Công sức của GVMN đôi khi chỉ được thấy rõ khi trẻ lên các bậc học tiếp theo.

 

Vì vậy chúng tôi đã tuyển chọn kỹ lưỡng giáo viên theo tiêu chuẩn: Có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non, yêu thương trẻ và tâm huyết với nghề.  Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới. Có khả năng  thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ

 

Bên cạnh đó Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Nhà trường luôn đưa ra những tình huống giả định khi giáo dục và chăm sóc trẻ nhằm bồi huấn cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Và đặc biệt là luôn cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống .

Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng Mầm Non đặc biệt quan tâm. Trường có giáo viên tâm lý học đường thường trực, nhằm làm sáng tỏ các đặc điểm tâm lý của trẻ theo các giai đoạn lứa tuổi, từ đó tổ chức các hoạt động giáo dục phù hợp với mỗi độ tuổi, nhằm phát triển tốt trí tuệ và nhân cách cho trẻ, tạo nền tảng cho trẻ bước vào tiểu học một cách tốt nhất.

Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Ban giám hiệu Trường MN Tản Lĩnh B 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan