A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui đón xuân

Trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức lễ hội “Bé vui đón xuân”

Hòa chung với không khí nô nức, phấn khởi đón chào năm mới. Ngày 08/02/2018 trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức Lễ hội “ Bé vui đón xuân”.
   Lễ hội “Bé vui đón xuân” nằm trong sự kiện Tết và mùa xuân của nhà trường. Đây là dịp để các bé có sự trải nghiệm về những công việc ngày tết, tạo cơ hội để giáo dục các bé về ngày tết truyền thống. Tại buổi lễ các bé được chơi các trò chơi, các hoạt động vô cùng hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ đặc biệt đến từ các cô, các bé yêu, đặc biệt các bé được hóa thân vào các vai cô bán hàng trong phiên chợ quê tại các gian hàng .....      Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé trường mầm non Tản Lĩnh B, không gian lễ hội “ Bé vui đón xuân ” ngập tràn tiếng  cười. Lễ hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho lứa tuổi mầm non và các bậc phụ huynh.  


Đ/C Chu vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường trao những xuất quà "Tết yêu thương" 
 
cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại trường MN Tản Lĩnh BHội chợ quê diễn ra ngay trong khuôn viên trường, thu hút rất đông các bậc CMHS và các bé sinh tham gia. Tất cả các tổ khối của trường đều có gian hàng phục vụ học sinh. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo y như là chợ quê thật. Sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời! Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau. Phiên chợ đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của nhiều học sinh. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của  học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với các cô giáo của nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các bé. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết 2018.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan