Tổng kết hội thi GVDg- NV nuôi dưỡng giỏi cấp trường.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).  Trường MN Tản Lĩnh B tổ chức một chuỗi các hoạt động vô cùng phong phú và bổ ích, một trong những hoạt động đó là Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi - Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường.

Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, các phương pháp giáo dục tiên tiến như Stem/Steam, Montessri, giáo dục“lấy trẻ làm trung tâm” trong giảng dạy.

Mỗi giáo viên tham gia một hoạt động giáo dục, và một bài thuyết trình, các hoạt động được chuẩn bị rất chu đáo, chú trong các nội dung cho trẻ trải nghiệm, khám phá thực tế phù hợp với địa phương, đồng thời lồng ghép được các chuyên đề: Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, .....

Thông qua hoạt động giáo viên được thể hiện năng lực chuyên môn của bản thân, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các bạn đồng nghiệp về đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, vận dụng đổi mới phương pháp theo hướng giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, kết hợp sử dụng đồ dùng, đồ chơi, các phương tiện dạy học hiệu quả nhằm phát huy tính tích cực của trẻ.

Qua 08 ngày làm việc khẩn trương của bộ phận chuyên môn nhà trường, có thể nói việc tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi - Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường đã thành công tốt đẹp, đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày 20/11 mà còn khơi dậy phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Một số hình ảnh đẹp trong hội thi:

Tác giả: Trường MN Tản Lĩnh B