Vui Hội Trăng Rằm

Trường Mầm non Tản Lĩnh B: Tổ chức vui Trung thu cho các bé

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, Trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho các bé.

Mở đầu chương trình là màn rước kiệu của các bé 5 tuổi.

Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, múa lân, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội - những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo đóng vai. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các bé biểu diễn.

Tiết mục múa lân do Đoàn thanh niên xã Vân Hòa biểu diễn giao lưu

Tiết mục nhảy" Ánh trăng tình bạn" sôi động cuả các bé 5 tuổi

Các tiết mục nghộ nghĩnh, đáng yêu của các bé 4 tuổi và 3 tuổi.

Sau chương trình văn nghệ là các trò chơi dân gian của các bé, nhằm cho các bé được vận động về thể chất, giao lưu với các bạn và hiểu được ý nghĩa của các trò chơi dân gian.

Hoạt động vui chơi của các bé

Bên cạnh đó khối nhà trẻ cũng được tham gia vào trò chơi xúc cát và câu cá.

Khung cảnh toàn trường trong ngày "Vui hội Trăng rằm"

Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” khép lại là nghi thức phá cỗ trong bầu khí vui tươi, ấm áp, thân mật.

Tác giả: Trường MN Tản Lĩnh B