CHUYÊN ĐỀ LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ: HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC - LỚP 5TA1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Ngày 25/10/20022 trường mầm non Tản Lĩnh B tổ chức chuyên đề về lĩnh vực phát triển thâm mỹ - hoạt động âm nhạc tại lớp 5TA1.

Tham dự buổi chuyên đề có các đồng chí trong BGH nhà trường, đại diện giáo viên các nhóm lớp và toàn thể phụ huynh lớp 5TA1.

Thông qua buổi chuyên đề giúp các đồng nghiệp học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp phụ huynh thấy được tầm quan trọng của hoạt động âm nhạc. Thông qua hoạt động âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi.

Một số hình ảnh trong HĐÂN: DH "Em học nhạc".

Với giọng hát truyền cảm của cô giáo và cách tổ chức hoạt động linh hoạt, sáng tạo trẻ rất hứng thú tham gia hoạt động.

Các nhóm thảo luận tìm ra phong cách biểu diễn

Nhóm nhạc bức tường

Nhóm nhạc sắc màu

Trò chơi âm nhạc: Vòng tròn tiết tấu

Hoạt động âm nhạc là một hoạt động rất thiết thực, làm cho trẻ thêm yêu cuộc sống, giúp trẻ phát triển thẩm mỹ một cách toàn diện.

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Anh