Năm 2019 : 3.854

Buổi lao động chào đón năm học mới ở trường mầm non Tản Lĩnh B

BGH trường mầm non Tản Lĩnh B chỉ đạo toàn thể GVNV tham gia lao động chào đón năm học 2019 - 2020

Buổi lao động chào đón năm học mới 2019 - 2020  tại trường mầm non Tản Lĩnh B

Với sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tất cả các GVNV đã có mặt đầy đủ và tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học để chào đón một năm học mới!

Xây dựng cảnh quan, môi trường hoạt động trong và ngoài lớp rất quan trọng. Phát quang cây xanh tạo sân chơi ngoài trời cho trẻ hoạt động bởi qua các môi trường giáo dục này sẽ có sự hấp dẫn, kích thích trẻ tham gia tìm tòi khám phá môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, nhà trường đã cùng phối hợp với phụ huynh học sinh cùng tham gia cải tạo vườn đất để trồng rau xanh, cây ăn quả...