A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ "QUẢN LÝ CÔNG TÁC CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG VÀ VỆ SINH ATTP TRONG TRƯỜNG MẦM NON"

Công tác chăm sóc nuôi dưỡng và vệ sinh ATTP là một trong những nhiệm vụ quan trọng ở trường mầm non, qua đó giúp trẻ được phát triển toàn diện không chỉ về trí tuệ mà còn cả sức khỏe và tinh thần. Nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe cho trẻ. Trường mầm non Tản Lĩnh B đã đi tiếp thu chuyên đề và triển khai thực hiện tại nhà trường.

Tham dự chuyên đề là Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện chi hội trưởng các nhóm lớp, giáo viên và nhân viên nhà trường với những nội dung sau:

- Kiểm tra khâu giao nhận thực phẩm

- Quan sát quá trình chế biến thực phẩm đảm bảo quy trình bếp ăn một chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Dự giờ hoạt động vệ sinh trước khi ăn, trong giờ ăn của trẻ

- Đồng chí : Khuất Thị Thanh nhân viên y tế tập huấn một số nội dung quan trọng trong công tác Vệ sinh ATTP cho CBGVNV nhà trường.

Chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đã trở thành kỹ năng, thành hoạt động thường ngày của mỗi giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Ngoài việc chú trọng chế biến món ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm thì việc kết hợp các món ăn nhìn màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn cũng là cách để trẻ có cảm giác yêu thích từng bữa ăn, cố gắng ăn hết khẩu phần của mình.


Tác giả: Trường MN Tản Lĩnh B
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan