Kiến tập chuyên đề "Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ"

Ngày 01/04/2021 Ban Giám Hiệu trường MN Tản Lĩnh B phân công nhiệm vụ cùng 6 đồng chí giáo viên đi học tập chuyên đề Phát triển ngôn ngữ tại trường MN Thuỵ An

Tại buổi kiến tập có đồng chí Hoàng Thị Kim Nhung - Phó trưởng phòng GD& ĐT,  các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT; các đ/c là Hiệu trưởng, hiệu phó, giáo viên cốt cán các trường Mầm non.

Cán bộ, giáo viên các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã được tham dự 3 hoạt động giáo dục phát triển ngôn ngữ sau:

1.  Đề tài : Dạy trẻ tập kể chuyện "Thỏ con không vâng lời"

- Nhóm nhà trẻ 24-36 tháng

- GV: Hoàng Thị Xuyến - trường MN Ba Trại B

Cô Hoàng Thị Xuyến trong hoạt động làm quen văn học

2. Đề tài: Đồng dao "Thằng bờm"

- Lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi

- GV: Trần Thị Hồng - trường MN Phú Đông

Cô giáo Trần Thị Hồng trong vai "Thằng Bờm"

3. Đề tài: Trò chơi chữ cái i, t, c

- Lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi

- Gv: Đỗ Thị Điệp - trường MN Thụy An

Cô giáo Đỗ Thị Điệp trong tiết dạy của mình

Trò chơi chữ cái

Kết thúc chuyên đề đồng chí  Hoàng Thị Kim Nhung có ý kiến đóng góp và một số ý kiến của các đồng chú giáo viên tham dự buổi kiến tập. Chuyên đề đã giúp cho các giáo viên học hỏi thêm được rất nhiều điều và có thể áp dụng vào các hoạt động tại nhà trường

Sau buổi kiến tập, BGH nhà trường lên kế hoạch thực hiện triển khai chuyên đề đến 100% giáo viên.