A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Mầm non Tản Lĩnh B chuẩn bị cho Lễ khai giảng chào đón năm học 2019 - 2020

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 3/9/2019 dưới sự chỉ đạo của BGH, cô và trò Trường Mầm non Tản Lĩnh B đang trong không khí khẩn trương, hứng khởi chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.
Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh của trường Mầm non Tản Lĩnh B đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả giáo viên và học sinh đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí  sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

Đồng chí Chu Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chỉ đạo và tham gia vào công tác chuẩn bị. Điều này đã thúc đẩy sự nhiệt huyết của các cô và các bé hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị, sửa soạn và sắp xếp….thì phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản” và tập luyện. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát, những điệu múa,… mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong buổi lễ khai giảng.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Mầm non Tản Lĩnh B sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2019 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Đây là buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường chắc chắn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan