CÔNG TÁC KHỬ KHUẨN ĐỢT 5 VÀ ĐỢT 6

Trường MN Tản Lĩnh B thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn các đợt bằng Cloramin B

Trường MN Lĩnh B tiếp tục thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội - UBND và phòng GDĐT Huyện Ba Vì về việc tổng vệ sinh, khử khuẩn đợt 5 và đợt 6 toàn bộ trường học, nơi làm việc để phòng chống dịch nCoV (COVID - 19). Trong thời gian vừa qua, GV toàn trường vẫn tiếp tục tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, bồi dưỡng thường xuyên để đội ngũ giáo viên luôn luôn sẵn sàng khi đón học sinh đến lớp.

Hiện dịch bệnh COVID - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các nước trên thế giới, đặc biệt là tại: Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,.....Vậy nên, nhà trường cũng rất mong PHHS phối hợp với các cô giáo. Khi phát hiện dịch bệnh cần thông tin cho Trạm Y tế, chính quyền địa phương gần nhất để giám sát, xử lý, ứng phó với dịch bệnh không để dịch bùng phát, lây lan.

Số điện thoại đường dây nóng của Bộ y tế: 19003228. Thông báo ngay cho GVCN nắm bắt tình hình