Đoàn thanh niên tham gia hỗ trợ "Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Ba Vì năm 2022

Trong 2 ngày 4/11 và ngày 5/11/2022, Đoàn thanh niên Trường Mầm non Tản Lĩnh B phối hợp với Phòng khám đa khoa Tản Lĩnh tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã và 5 xã giáp danh.

300 suất quà với tổng trị giá 265.500.000vnđ đã được trao tặng đến cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã được các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Tản Lĩnh tiến hành khám sàng lọc, cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ tích cực về vật chất như thuốc, gạo, sữa, quà bánh của các nhà tài trợ cũng như sự hỗ trợ về mặt tinh thần của lãnh đạo địa phương, Trạm y tế và cán bộ đoàn viên nơi đây. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, chung tay của cả tập thể, các tổ chức đoàn thể trong công tác chăm lo đời sống, sức khỏe của người dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ:

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền - GVMN