HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA CÁC BÉ KHỐI MẪU GIÁO

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các lớp lại tích cực đăng kí tham gia hội thi thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ bến với trẻ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động thao giảng 20/11 của khối mẫu giáo.

Chương trình sân chơi chữ cái lớp 5TA1

Ngày hội thể thao -  lớp 5TA2

Hội thi Bé khéo tay - lớp 4TB1

Chương trình bé vui khám phá - lớp 4TB2

Chương trình bé yêu thơ - lớp 3TC1

Gia đình yêu thương - lớp 3TC2

Thiết kế ống nhòm - lớp 5TA1

Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Sự hăng say học tập của các con, niềm tin yêu của phụ huynh là món quà ý nghĩa nhất dành tặng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc các cô luôn vững tay chèo, lái con thuyền trẻ thơ đến bến bờ tri thức, chúc nhà trường luôn là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh.

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Anh