HỘI NGHỊ RÀ SOÁT, BỔ SUNG QUY HOẠCH NGUỒN HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Căn cứ Kế hoạch số 06-HD/HU ngày 06 tháng 04 năm 2022;
Kế hoạch số 155-KH/HU ngày 06 tháng 04 năm 2022 của Huyện Uỷ Ba Vì;
Kế hoạch số 20-KH/ĐU của Đảng Uỷ xã Tản Lĩnh ngày 07 tháng 04 năm 2022;

Ngày 22 tháng 04 năm 2022, Chi uỷ, Ban giám hiệu trường Mầm non Tản Lĩnh B đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác rà soát, bổ sung quy hoạch giai đoạn 2021-2026, giới thiệu quy hoạch nguồn giai đoạn 2026-2031 nhằm phát hiện nguồn cán bộ có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý, đưa vào quy hoạch để chủ động đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài.
       Tham dự Hội Nghị gồm có:
Đ/c Chu Vân Trang - BTCB - HT
Đ/c Ngô Thị Tuyên - PBTCB - PHT
Đ/c Kiều Thị Thanh Duyên - PHT
Đ/c Nguyễn Thị Thuý - CTCĐ
Cùng 28/29 đ/c giáo viên nhân viên trong nhà trường.
       Thông qua Hội Nghị đ/c Chu Vân Trang - BTCB - HT nhà trường đã triển khai các công văn, văn bản hướng dẫn, kế hoạch thực hiện rà soát, bổ sung nhân sự quy hoạch.
       Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã rà soát, giới thiệu nhân sự bằng hình thức bỏ phiếu kín có đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Mục đích của hội nghị nhằm tạo sự chủ động, có tầm nhìn chiến lược trong công tác cán bộ quản lý, khắc phục tình trạng thiếu về chất và lượng trong đội ngũ lãnh đạo, quản lý của nhà trường. Đảm bảo tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ. Tạo nguồn cán bộ làm căn cứ đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ quản lý của nhà trường có đủ phẩm chất, năng lực, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu. Quy hoạch được rà soát thường xuyên để bổ sung, điều chỉnh hàng năm. Định hướng bồi dưỡng đào tạo và hàng năm tiếp tục rà soát giới thiệu thêm nhân tố mới.

Hội nghị diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp!