Thống kê
Hôm nay : 16
Tháng 02 : 1.141
Năm 2020 : 2.074
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Trường MN Tản Lĩnh B tham dự Hội nghị tổng kết hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Hội nghị tổng kết hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Sáng 17/05/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Tại Lễ tổng kết lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện  đã trao giấy khen phần thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích suất sắc trong hội thi.

Hội thi đã thực sự trở thành nơi để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các giáo viên, các đơn vị trường học, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trên địa bàn toàn huyện.

 

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường..

Trường MN Tản Lĩnh B vinh dự được trao tặng Giải Nhất hội thi " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Đ/c Chu Vân Trang - Hiệu trưởng thay mặt cho nhà trường lên nhận chứng nhận.

Hội thi GVG cấp Huyện, Trường MN Tản Lĩnh B đã vinh dự đạt được 01 giải Nhì của Đ/c Kiều Xuân Hương và 02 giải Nhì của Đ/c Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Nhung.

Để đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự sáng tạo và chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết góp sức của các Đ/c GVNV trường MN Tản Lĩnh B.

Đ/c Kiều Xuân Hương đã xuất sắc giành được giải Nhì hội thi GVG cấp Huyện, đó cũng là một điều vinh dự cho nhà trường cũng là sự nỗ lực, cố gắng của Đ/c trong thời gian qua, kết quả đó đã chứng tỏ năng lực cũng như chuyên môn của đ/c.

Đ/c Kiều Xuân Hương nhận giải Nhì

 

Giải Nhì hội thi GVG cấp Huyện

Đ/c Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Nhung đạt giải Ba hội thi GVG cấp Huyện. Đây là những thành quả các Đ/c đã đạt được là nhờ vào sự giúp đỡ của BGH nhà trường, tổ chuyên môn cùng với sự giúp sức của các Đ/c GVNV trong nhà trường

Giải ba hội thi GVG cấp Huyện

Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn: Ảnh từ Chu Vân Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook