A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" NĂM HỌC 2020-2021

Chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Trường MN Tản Lĩnh B tổ chức hội thi "Bé khéo tay" dành cho các bạn nhỏ nhằm hình thành và phát triển kỹ năng vẽ, nặn, xé dán, cắt dán để cho trẻ tự do, thoải mái sáng tạo. Thông qua hoạt động giúp trang bị cho trẻ một số kỹ năng cơ bản để trẻ tạo được sản phẩm theo ý thích. Với mục đích giúp trẻ được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng, mạnh dạn, tự tin trong các hoạt động theo chương trình giáo dục mầm non các chủ đề trẻ đã được học. Trẻ tham gia thi với tinh thần vui vẻ thoải mái, tự giác, tích cực, tạo được sản phẩm theo khả năng của mình, nhiều trẻ có kỹ năng tốt, biết cách phối hợp màu sắc, sắp xếp bố cục tranh.


      Hội thi là sân chơi dành cho các bé, nơi tài năng tỏa sáng, qua đó phát triển khả năng tạo hình cho trẻ, góp phần làm phong phú các hoạt động của nhà trường. Đến với hội thi không thể thiếu sự có mặt của ban giám khảo là Ban Giám Hiệu. Đặc biệt còn có sự quan tâm của đại diện ban hội phụ huynh học sinh.

Phần thi của trẻ khối 5 tuổi:

Phần thi của trẻ khối 4 tuổi:

 Phần thi của trẻ khối 3 tuổi:

Phần thi của trẻ Nhà trẻ:

Hội thi thật sự đã đem lại nhiều điều bổ ích cho trẻ. Qua đó giáo dục thêm cho trẻ sự tự tin, yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên và phần thi của trẻ là niềm tự hào của các cô. Kết thúc hội thi cô cùng trẻ chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm đẹp.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan