A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG" NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 - 2021. Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên.

Ngày 26/12/2020 Trường MN Tản Lĩnh B cùng 16 trường học các cấp trong tiểu khu 8 đã long trọng tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn trang phục tự chọn, thi ứng xử và thi năng khiếu. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

 Gương mặt 17 cô giáo tham gia hội thi

4 cô giáo đạt giải cao trong hội thi

Phần thi năng khiếu của cô giáo KIỀU XUÂN HƯƠNG - MN TẢN LĨNH B

Kết thúc hội thi cô giáo Kiều Xuân Hương đã đạt Giải Nhì chung kết hội thi, Giải Nhất trình diễn áo dài truyền thống. Đó chính là thành quả sau bao cố gắng và nỗ lực của cô và cũng là niềm tự hào của nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan