A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp Trường" năm học 2019 - 2020

Trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 trường Mầm non Tản Lĩnh B  tổ chức Hội thi được tiến hành từ ngày 5/10 đến hết ngày 30/10/2019

Hội thi có 17 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi: Thi trang trí lớp, thi đồ dùng đồ chơi, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, sáng tạo hiệu quả về đồ dùng và phương tiện dạy học, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động TẠO HÌNH và hoạt động ÂM NHẠC theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non Trường Mầm non Tản Lĩnh B đã biến những nguyên vật liệu phế thải, nguyên vật liệu từ thiên nhiên trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả:

+ Giải nhất: 2 Gv

 + Giải nhì: 3 Gv

+ Giải ba: 4 Gv

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo Trường mầm non Tản Lĩnh B có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Ảnh từ Kiều Thị Thanh Duyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan