A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO

Trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 

Để hưởng ứng hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam và nâng cao chất lượng dạy và học, sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên. Trường mầm non Tản Lĩnh B tổ chức cuộc thi “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” năm học 2010-2020.

         Hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo đã nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ các giáo viên và thật sự đã tạo ra được một phong trào thi đua sáng tạo sôi nổi của đội ngũ giáo viên nỗ lực, luôn cố gắng hoàn thiện rất tỉ mỉ từng đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm. Phần lớn tất cả các đồ dùng đồ chơi của các nhóm phục vụ trực tiếp cho những hoạt động và chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non ở từng độ tuổi mà giáo viên đang được phụ trách.

       Có thể nói rằng, trong một thời rất gian ngắn, các giáo viên vừa phải tham gia và công tác chăm sóc cũng như giáo dục trẻ hằng ngày, vừa phải tranh thủ thời gian ngoài giờ để làm đồ dùng đồ chơi mầm non tự tạo dự thi, nhưng thật là bất ngờ khi một số lượng đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của các lớp tại hôm trưng bày đồ dùng dạy học tự làm chấm thi là rất nhiều và phong phú, đa dạng đồ chơi về chủng loại, độ bền rất cao; cũng có rất nhiều các đồ dùng đồ chơi sáng tạo của giáo viên mầm non, thu hút và hấp dẫn trẻ

Ban Giám Hiệu nhà trường đã chấm điểm tại các nhóm lớp và đưa ra kết quả như sau:

- 1 giải nhất

- 3 giải nhì

- 4 giải ba

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng đồ chơi do chính các cô giáo Trường mầm non Tản Lĩnh B sáng tạo và dùng chính đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo nên.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Ảnh từ Ngô Thị Tuyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan