Thống kê
Hôm nay : 22
Tháng 02 : 1.060
Năm 2020 : 1.993
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lế chia tay trẻ 5 tuổi năm học 2017 - 2018

Trường Mầm Non Tản Lĩnh B tổ chức lế chia tay trẻ 5 tuổi năm học 2017 - 2018

 CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI

Những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học 2017 - 2018 và chuẩn bị chia tay các cháu 5 tuổi để bước vào lớp 1, một hành trình mới cho các bạn bước trên con đường đi tới thành công.

Chiều ngày 29/06/2018 vừa qua, trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức " Lễ chia tay học sinh 5 tuổi". Tham dự buổi lễ có đông đủ các bậc phụ huynh của các cháu 5 tuổi, Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi A1 và A2, và các cháu đại diện cho  khối Mẫu giáo Nhỡ cũng có mặt để chia tay các anh chị của mình.
 
Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đến trường, các cháu đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu cảm tưởng do cháu Nguyễn Kiều Tú Chi. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đều xinh đẹp và lớn hẳn lên trong những trang phục ra trường.


Thật xúc động khi được nghe những lời tâm sự của Tú Chi trong bài phát biểu, một trong những điều tự hào lớn nhất của các cô giáo, mong rằng con sẽ mạnh mẽ, tự tin, vững bước trên con đường tiếp theo.       

Cùng với những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy sôi động của các cháu đã làm cho chương trình thêm phần vui nhộn, hào hứng

Chu Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và gửi lời căn dặn các cháu chăm ngoan học giỏi, cố gắng làm quen với môi trường mới để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1.

 

  Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi cho 64 cháu khối Mẫu giáo Lớn.  Tạm biệt năm học 2017 – 2018! Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của trường Mầm non Tản Lĩnh B./.

 

Cô Chu Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non 

 

 Cô Kiều Thị Thanh Duyên - Hiệu phó nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non

 

Cô Ngô Thị Tuyên - Hiệu phó nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non

 

Cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn hoc sinh lớp 5 tuổi chụp ảnh lưu niệm.

 Giờ chia tay đã đến bạn ơi... mới hôm nay ta cùng với nhau, tay trong tay vai sát vai ta chung đường, này bạn thân ơi giờ này chia xa trong tim luôn khắc ghi bao kỉ niệm, dù thời gian trôi, dù nhiều ngăn cách hãy xin nhớ nhau từ đây....

Cuối buổi chia tay các bạn đã cùng nhau hát một bài hát ý nghĩa.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook