Năm 2019 : 3.031

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Trường mầm non Tản Lĩnh B

Trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Trường mầm non Tản Lĩnh B

Căn cứ điều 4, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng Nguyễn Thị Huyền. Xét nghị quyết số 49-NQ/CB, ngày 22/11/2018 của Chi bộ Trường mầm non Tản Lĩnh B; Nghị quyết số 19-NQ/ĐU, ngày 12/12/2018 của Đảng ủy xã Tản Lĩnh về việc đề nghị kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Huyền vào Đảng

Qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thị Huyền. Với sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn Trường mầm non Tản Lĩnh B.

Sáng ngày 30/01/2019, Chi bộ Trường mầm non Tản Lĩnh B long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Huyền theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Ba Vì. Tới dự với buổi Lễ có các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Ban tổ chức thông qua chương trình buổi lễ kết nạp đảng viên mới
- Phần thứ 1: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
- Phần thứ 2: Quần chúng Nguyễn Thị Huyền đọc đơn xin vào Đảng

- Phần thứ 3: Đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng nhận xét quần chúng Nguyễn Thị Huyền

- Phần thứ 4: Đồng chí Chu Vân Trang - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên, trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Thị Huyền
- Phần thứ 5: Đảng viên mới Nguyễn Thị Huyền đọc lời tuyên thệ.
- Phần thứ 6: Đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
- Phần thứ 7: Bế mạc.
Mở đầu chương trình Quần chúng Nguyễn Thị Huyền đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí Chu Vân Trang - Bí thư chi bộ Trường Mầm non Tản Lĩnh B đọc quyết định kết nạp Đảng viên và trao quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thị Huyền.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Chu Vân Trang – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiếp theo chương trình đ/c Nguyễn Thị Huyền – Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ.

Tại buổi lễ, đồng chí cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Chu Vân Trang - Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thị Huyền và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của chi bộ trường mầm non Tản Lĩnh B nói riêng và Đảng bộ xã Tản Lĩnh nói chung.

Nguồn: Ảnh từ Chu Vân Trang