A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức Lễ Khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hôm nay, ngày 05 tháng 09 năm 2019 Trường Mầm non Tản Lĩnh B long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé"

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và “Ngày hội đến trường của Bé” nói riêng. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, khi sắc đỏ của màu phượng vĩ nhường chỗ cho màu xanh của lá bàng tươi thắm, khi âm vang của tiếng trống trường vang lên báo hiệu một mùa tựu trường đã tới năm học 2019 - 2020 đã thật sự bắt đầu.

Mở đầu buổi Lễ Khai Giảng là màn diễu hành của các anh chị lớp 3 - 4 - 5 tuổi chào đón các em Nhà trẻ cùng đến với ngôi nhà chung trong không khí vui tươi, náo nức trước thềm năm học mới.

 

Đến dự với buổi Lễ Khai Giảng có ông Phạm Văn Hiệp - Đảng ủy viên - Trưởng công an xa Tản Lĩnh. Các ông bà là trưởng thôn, bí thư chi bộ của 3 thôn: Gò Sống, Cua Chu , Bát Đầm. Ông Nguyễn Xuân Năm - thôn Hoàng Long. Các ông bà là đại diện hội phụ huynh của các lớp cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các cháu Trường mầm non Tản Lĩnh B.

Ông Phạm Văn Hiệp - Đảng ủy viên - Trưởng công an xa Tản Lĩnh

 

 

Cô Đinh Khánh Vân - Hội trưởng hội phụ huynh của trường lên tặng hoa

Bên cạnh đó một thành phần không thể thiếu trong ngày hội đến trường là tập thể CBGVNV, các cháu học sinh thân yêu cùng các bậc phụ huynh của Trường Mầm non Tản Lĩnh B

Tập thể CBGVNV cùng đại diện Xã và các thôn

Cô Chu Vân Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, đánh trống khai trường và cảm ơn đến các ban nghành đoàn thể, phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ cho nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Nhà trường cam kết sẽ cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học tới đạt thành tích cao nhất

Đ/c Chu Vân Trang đánh trống khai trường

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường để làm sôi động bầu không khí khai giảng một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường mầm non Tản Lĩnh B  thể hiện với trang phục rực rỡ cùng với những vũ điệu sôi động.

Tiết mục " Ngày đầu tiên đi học" cô và trẻ lớp D1

 

Tiết mục "Xuân về trên bản Mông" của các cô giáo trường MN Tản Lĩnh B

Tiết mục "Bé đến trường mầm non"

Tiết mục "Cánh đồng tuổi thơ"

 

Tiết mục "Hát gọi mặt trời" 

Tiết mục "Con cào cào" của các bé 3 tuổi"

Lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non Tản Lĩnh B đã thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường mầm non Tản Lĩnh B. Hy vọng trong năm học mới cô và trò trường ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Ảnh từ Chu Vân Trang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan