A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

         Sáng ngày 19/11/2022, UBND Xã Tản Lĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

         Tham dự chỉ đạo buổi lễ có các Đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND- HĐND và trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư -Trưởng thôn trong xã, hội cựu giáo chức và 5 nhà trường thuộc địa bàn xã Tản Lĩnh.

 Đ/c Bùi Văn Quân - Bí Thư Đảng uỷ xã Tản Lĩnh phát biểu và chúc mừng

      Đ/c Phạm Đình Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Tản Lĩnh đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Trọng - Chủ tịch Hội cựu giáo chức phát biểu cảm tưởng

        Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Đảng Uỷ -HĐND-UBND-UBMTTQ, đại diện các thôn, hội trưởng HCMHS 5 nhà trường, đội thiếu niên tiền phong HCM đã tặng hoa chúc mừng đến toàn thể CBGVNV 5 nhà trường và Hội cựu giáo chức xã Tản Lĩnh.

      Cũng tại Lễ kỷ niệm, 3 nhà trường được vinh danh đạt Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” do UBND Thành Phố Hà Nội  trao tặng: Trường THCS Tản Lĩnh, Trường MN Tản Lĩnh A, Trường MN Tản Lĩnh B.

       Có 2 cá nhân vinh dự được nhận  Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục.

      Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022 được UBND Huyện Ba Vì khen thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

    Các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được xã khen thưởng.

        Buổi Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Xã Tản Lĩnh đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể đội ngũ CBGVNV nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý!

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong lễ kỷ niệm:


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền - GVMN
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan