A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM "89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM"

TRƯỜNG MN TẢN LĨNH B LONG TRONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20/10 - GẶP MẶT TRI ÂN CÁC MẸ 

Hôm nay, ngày 20/10/2019 Trường MN Tản Lĩnh B tổ chức Lễ kỷ  niệm thành lập HỘI LHPN VIỆT NAM và gặp mặt tri ân các Mẹ tại VƯỜN ẨM THỰC XỨ ĐOÀI

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con....Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn.

Tiết mục múa " Đất nước nở hoa"

Tiết mục múa "Xuân về trên bản Mông"

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ''Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ''. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Trên tinh thần đó được sự chỉ đạo của Chi Ủy BGH sự đồng thuận của các chị em trong nhà trường và sự cổ vũ động viên của các bà, các mẹ hôm nay ngày 20/10/2019 nhà trường chúng con long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019 .

Tới dự buổi lễ ngày hôm nay rất vinh dự cho chúng tôi được chào đón sự có mặt của các bà, các mẹ hai bên nội ngoại của  CBGVNV trong nhà trường. Ban đại diện Hội Rể. Cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV.

Hòa chung với niềm vui của ngày lễ, chúng con được đón các mẹ trong niềm vui hân hoan biết bao cảm xúc dâng trào, niềm vui xen lẫn tự hào, để chia sẻ tấm lòng chân kính tới các bà các mẹ,  Đ/c Chu Vân Trang BTCB- HT nhà trường lên có đôi lời phát biểu

Cô Chu Vân Trang

“Núi nào cao bằng núi cao tình mẹ. Nước nào mặn bằng nước mắt mẹ hiền”.. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Công ơn sinh thành và dạy dỗ của mẹ là trời cao, là biển lớn.

Đến với chúng con hôm nay chắc hẳn trong lòng các mẹ cũng bao điều muốn nói. Cô Nguyễn Thị Thanh mẹ Đ/c Kiều Xuân Hương có đôi lời phát biểu và góp vui một bài hát: Cô Đi Nuôi Dạy Trẻ

Cô Nguyễn Thị Thanh

Vất vả từ thuở còn son
Nay ngày của Mẹ mà con bồi hồi
Mong đợi giọng nói nụ cười

Yêu con ra riết gửi vào vần thơ

 Nguyễn Thị Trọng mẹ của đ/c Chu Vân Trang đã gửi gắm tình cảm của mình qua vần thơ "Tình Mẹ"

 Nguyễn Thị Trọng

Đại diện nhà hàng Vườn ẩm thực Xứ đoài lên tặng hoa và chúc mừng tới toàn thể các bà, các chị em trong nhà trường

Để tỏ lòng kính hiếu chúng con có món quà nhỏ dành tặng các mẹ. Đây những món quà và tấm lòng của chúng con. Đặc biệt hôm nay trong không khí tưng bừng ngày lễ, rất vinh dự được có sự hiện diện của đại diện hội rể nhà trường có những bó hoa tươi thắm để chúc mừng các bà, các mẹ và chị em chúng ta.

Kỷ niệm ngày 20/10 là dịp để phụ nữ cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại để chúng ta duy trì. Cũng là dịp để CBGVNV nhà trường chung vui, dịu đi những ngày làm việc căng thẳng.Và đặc biệt là dịp để các con tỏ lòng kính hiếu với các bà các mẹ. Thay mặt nhà trường xin được gửi tới các bà các mẹ lời cảm ơn sâu sắc. Buổi lễ hôm nay sẽ lưu lại nhiều ý nghĩa . Xin kính chúc các bà các mẹ, anh chị em có mặt trong buổi lễ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Tiếp theo chương trình, Công đoàn nhà trường tổ chức sinh nhật cho các đồng chí GVNV quý IV. Điều đặc biệt nữa là sự hiện diện của 2 mẹ có sinh nhật vào tháng 10. Để chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí cũng như lưu lại những dấu ấn, kỉ niệm trong lòng chúng ta.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan