Mít tinh "Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3"

Trong những năm gần đây và đặc biệt khoảng thời gian này, tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp nên nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ 8/3 bị hạn chế.

Tuy vậy, trong không khí tưng bừng, hân hoan trên khắp thế giới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường MN Tản Lĩnh B đã  tổ chức cuộc thi ảnh " Duyên dáng áo dài " nhằm tạo nên không khí sôi nổi chào mừng ngày kỷ niệm.

Sáng ngày 8/3/2022 trường MN Tản Lĩnh B tham dự mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng hình thức trực tuyến.

Thay mặt BGH, đ/c Chu Vân Trang -BTCB - Hiệu trưởng  và đ/c Nguyễn Thị Thuý - Chủ tịch công đoàn đã phát biểu và dành tặng những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới các mẹ, các chị, các em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mong rằng CBGVNV sẽ phát huy hơn nữa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền - GVMN