NGÀY HỘI BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG MẦM NON

Sáng 13/4/2022, trường mầm non Tản Lĩnh B hân hoan chào đón trẻ trở lại sau gần 1 năm nghỉ học vì dịch COVID-19. Khoảng 90% trẻ đã tới lớp trong ngày hôm nay.

Nhà trường đã căng dây, tổ chức phân luồng để đảm bảo giãn cách, có nhân viên hướng dẫn trẻ rửa ray sát khuẩn từ cổng trường. Phụ huynh học sinh sẽ đưa con đến điểm đón của nhóm lớp. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đón và đưa trẻ vào lớp.
Trước đó, 100% các nhóm lớp đã phun thuốc khử khuẩn, lau dọn vệ sinh và bổ sung trang thiết bị, đồ dùng, đồng thời trang trí trường, lớp để tạo không khí thân thiện, gần gũi khi đón trẻ trở lại.
Mặc dù ngày "tựu trường" diễn ra trong bối cảnh phải đảm bảo phòng dịch chặt chẽ, thời gian chuẩn bị đón trẻ quá gấp rút nhưng các nhóm lớp vẫn có các chương trình vui nhộn tại lớp để tạo hứng khởi cho trẻ trong ngày đầu đi học.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền - GVMN
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link