A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NOEL 2019

TRƯỜNG MN TẢN LĨNH B TỔ CHỨC LỄ GIÁNG SINH CHO TRẺ

 Tổ chức sự kiện Noel cho trẻ sẽ mang lại những giây phút thực sự vui vẻ và sôi động, các bé được cùng nhau tham gia những chương trình bổ ích, được nghe các câu chuyện Giáng Sinh, về ông già Noel, Chúa Giáng trần và được cùng hát vang “Bài ca thiên chúa”. 

Với chương trình tổ chức Noel cho trẻ mầm non, các bé sẽ được ở trong không khí Giáng sinh vui vẻ, được ca hát, nhảy múa, chơi trò chơi và còn được tặng những món quà ý nghĩa. 

Khác với mọi năm, ngoài tổ chức trò chuyện về ngày Giáng sinh tại trường thì BGH Trường MN Tản Lĩnh B đã tổ chức một buổi ngoại khoá cho học sinh toàn trường được đón Noel trong không khí vô cùng náo nhiệt và ý nghĩ. Trẻ được trải nghiệm các trò chơi trượt tuyết, xếp hình, các trò chơi vận động.... giúp cho trẻ hoạt bát, năng động và cảm thấy vui vẻ bên cô và các bạn hơn. Có một thực trạng đang ảnh hưởng rất lớn tới trẻ em Việt Nam, đó là việc các bậc cha mẹ quá lạm dụng Smartphone để trông trẻ, dẫn đến các bé bị các thiết bị di động, internet chi phối làm trẻ quên đi các trò chơi dân gian, các hoạt động tuổi thơ bổ ích, văn hóa Việt dần bị mai một. Do đó, Tổ chức các sự kiện, trò chơi, đặc biệt là tổ chức sự kiện Noel cho bé là hoạt động rất thiết thực và bổ ích.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Ảnh từ Kiều Thị Thanh Duyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan