A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trường MN Tản Lĩnh B triển khai công tác tập huấn phòng chống dịch bệnh tới toàn thể CBGVNV.

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 27/2/2020, Trường MN Tản Lĩnh B đã tổ chức buổi Tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid - 19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây cũng là một trong những hoạt động chuẩn bị nhằm đảm bảo trường học an toàn khi học sinh quay trở lại trường học trong thời gian tới đây.

Cũng tại buổi tập huấn, toàn trường đã được nghe Hướng dẫn liên ngành số 787/HDLN/YT-GD-LĐTBXH ngày 21/2/2020 của Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động thương binh và Xã hội về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp; Được nghe trao đổi tình hình dịch bệnh Covid-19 và hướng dẫn phòng, chống bệnh. Đặc biệt, toàn trường được phổ biến Quy trình đón, trả trẻ; cách xử lý một số tình huống thường gặp khi học sinh quay lại trường học trong thời gian tới.

Với diễn biến tình hình dịch bệnh trên thế giới còn phức tạp. Nhà trường phối hợp và chung tay với phụ huynh học sinh đồng lòng quyết tâm, không được chủ quan, không lơi lỏng trong công tác phòng, chống dịch; đảm bảo cho các em học sinh bước vào trường học là bước vào môi trường an toàn.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan