A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thao giảng Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Khối nhà trẻ -Trường MN Tản Lĩnh B

        Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, lập thành tích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khối Nhà trẻ - trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức thành công các tiết thao giảng và đạt kết quả cao.

          Bằng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực sư phạm, tất cả giáo viên tham gia dạy thao giảng đã đầu tư chu đáo về công tác chuẩn bị như giáo án điện tử, sử dụng các đồ dùng trực quan, các loại đồ dùng đồ chơi tự tạo, một số hoạt động ứng dụng được phương pháp dạy học tiên tiến.

        Đa số giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng đều nắm chắc phương pháp, nội dung, mục đích yêu cầu bài dạy, tác phong nhẹ nhàng, cuốn hút trẻ, tổ chức cho trẻ hoạt động linh hoạt, nhằm mục đích lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ.

Một số hoạt động của khối nhà trẻ:

1. Hoạt động kỹ năng: Dạy trẻ làm hoa quả dầm sữa chua - lớp D1.

2. Hoạt động nhận biết tập nói “Con vịt” lớp nhà trẻ D1

3. Hoạt động tạo hình: Trang trí thiệp tặng cô giáo

4. Hoạt động thể chất: Đi trong đường ngoằn ngoèo - lớp D3

         Đây cũng là một hoạt động bồi dưỡng thường xuyên trong nhà trường giúp giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó, đánh giá được năng lực của giáo viên và khả năng vận động, học hỏi, sáng tạo của trẻ. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá hàng tháng của giáo viên cũng như phong trào thi đua của nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền - GVMN
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan