A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO TRẺ ĐI HỌC LẠI SAU KỲ NGHỈ LỄ 

Phụ huynh và các bé thân mến!

🍀 Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 đã trôi qua với những kỉ niệm của các bé bên gia đình thân yêu của mình 
⭕️ Ngày mai Thứ 3 ngày 04/05/2021, Trường Mầm non Tản Lĩnh B thông báo đến toàn thể Phụ huynh đưa con đến trường để tiếp tục đi học sau kỳ nghỉ lễ 
⭕️ Để chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đag diễn biến căng thẳng và phức tạp BGH nhà trường đề nghị: 
Phụ huynh và các con chấp hành tốt các NỘI QUY ĐƯA ĐÓN TRẺ như sau: 
1️⃣ Gia đình nào đã đi qua vùng dịch trong dịp nghỉ lễ vui lòng tự cách ly tại nhà theo quy định. Phụ huynh và trẻ thường xuyên đeo khẩu trang khi đi đến trường và từ trường về nhà
2️⃣ Tất cả phụ huynh và trẻ khi đến trường và khi đón trẻ đều phải kiểm tra sức khỏe ban đầu, đo thân nhiệt và thực hiện rửa tay sát khuẩn.
3️⃣ Nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc có các vấn đề về sức khỏe, phụ huynh cho con nghỉ học ở nhà và báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm được biết.

4️⃣ Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19.

Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID-19!

Kính mong các quý phụ huynh hợp tác và đồng hành vì sức khoẻ của các con, gia đình và cộng đồng!
Trân trọng!


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan