A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÍCH CỰC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

       Căn cứ Chỉ thị số 35 - CT/TU ngày 10/9/2020 của Thành ủy Hà Nội; Chỉ thị số 06 - CT/HU ngày 20/01/2020 của Huyện uỷ Ba Vì về cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo về cuộc bầu cử 
        Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Lãnh đạo nhà trường MN Tản Lĩnh B nhận thức được tầm quan trọng góp phần đem lại thành công cho cuộc bầu cử đã tích cực đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các nội dung liên quan đến công tác bầu cử tới toàn thể CBGVNV. Trong đó tập trung tuyên truyền về các văn bản pháp luật về bầu cử, Hỏi đáp về Luật bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp, động viên mọi cử tri tự giác, tích cực, chủ động tham gia bầu cử. Thực hiện nghiêm túc, đúng quy định pháp luật, phát huy quyền dân chủ của nhân dân trong công tác bầu cử.
      Đề nghị CBGVNC tham gia tuyên truyền đến người thân, gia đình bảo đảm các thông tin được truyền tải nhanh chóng và hiệu quả nhất, sáng suốt lựa chọn đại biểu HĐND các cấp.

Đ/c Chu Vân Trang - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền đến toàn thể CBGVNV.

Các hình thức vận động bầu cử:

 

Những hành vi bị cấm trong vận động bầu cử:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Trường MN Tản Lĩnh B Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan