A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN THỦ ĐÔ

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ "TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN THỦ ĐÔ" NĂM HỌC 2019 - 2020

 

 

Ngày 05 tháng 10 năm 2019, Tại Trường Tiểu học TTNCB&ĐC Ba Vì đã tổ chức hội diễn văn nghệ dành cho các CBQL và GV của Tiểu khu 8. 

🎉🎉🎉 Chúc mừng tiết mục của CBGVNV trường Mầm non Tản Lĩnh B đã mang về giải Nhì trong Hội diễn văn nghệ: "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô".

 Trong quá trình tập luyện các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, đoàn kết nhất trí, động viên nhau khắc phục mọi trở ngại, phát huy tinh thần tập thể. 

Trong Hội diễn, tiết mục của trường Mầm non Tản Lĩnh B đã để lại dấu ấn sâu sắc đối với Ban giám khảo và người xem. Kết quả Hội diễn, tiết mục Múa "Đất nước nở hoa" đã đạt giải Nhì của chương trình.

 Với kết quả trên, đã khẳng định sức mạnh của tinh thần đoàn kết, gắn bó, hòa đồng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tản Lĩnh B, cùng tài năng nghệ thuật và phong trào văn nghệ tích cực trong đoàn trường.

 Hy vọng, trên con đường phát triển tiếp theo, với sự đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ GVNV trường Mầm non Tản Lĩnh B sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 
-------------------
TRƯỜNG MẦM NON TẢN LĨNH B

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Ảnh từ Chu Vân Trang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan