Năm 2019 : 3.854
Hà Nội dự kiến công bố kết quả thi lớp 10 vào chiều 14/6/2019

Để đáp ứng nguyện vọng của thí sinh, đồng thời để có thêm thời gian chuẩn bị tốt cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 (sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27-6), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quyết định đẩy nhanh tiến độ chấm thi để có thể công bố kết quả thi cho thí sinh vào chiều 14-6-2019.
Trường tiểu học Minh Châu nhận giải C mô hình về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong học đường

Chiều 23-3, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ công bố, trao giải “Chương trình bình chọn mô hình tiêu biểu về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong học đường” năm 2018, khu vực miền Bắc.
Tăng cường đảm bảo an ninh trường học, an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 25/01/2019, Phòng GD&ĐT ban hành Công văn số 96/PGDĐT chỉ đạo các trường học tăng cường vệ sinh môi trường, phòng, chống dich bệnh; phòng, chống tác hại thuốc lá, lạm dụng rượu, bia, đồ uống có cồn và đảm bảo an toàn thực phẩm nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Chỉ thị về việc chấn chỉnh tình trạng lạm dụng hồ sơ, sổ sách trong nhà trường.

Nhằm tiếp tục chấn chỉnh tình trạng lạm dụng hồ sơ, sổ sách trong các trường học; sử dụng các loại hồ sơ, sổ sách ngoài quy định tại Điều lệ hoặc Quy chế của nhà trường, gây áp lực và ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của giáo viên, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã ban hành Chỉ thị về việc chấn chỉnh tình trạng ...