Năm 2019 : 376
Tăng cường đảm bảo an ninh trường học, an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 25/01/2019, Phòng GD&ĐT ban hành Công văn số 96/PGDĐT chỉ đạo các trường học tăng cường vệ sinh môi trường, phòng, chống dich bệnh; phòng, chống tác hại thuốc lá, lạm dụng rượu, bia, đồ uống có cồn và đảm bảo an toàn thực phẩm nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Chỉ thị về việc chấn chỉnh tình trạng lạm dụng hồ sơ, sổ sách trong nhà trường.

Nhằm tiếp tục chấn chỉnh tình trạng lạm dụng hồ sơ, sổ sách trong các trường học; sử dụng các loại hồ sơ, sổ sách ngoài quy định tại Điều lệ hoặc Quy chế của nhà trường, gây áp lực và ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của giáo viên, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã ban hành Chỉ thị về việc chấn chỉnh tình trạng ...