Tổ chức thành công chuyên đề "Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ"

Ngày 23/04/2021 trường mầm non Tản Lĩnh B tổ chức thực hiện 3 chuyên đề thành công và đạt kết quả cao.

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ thông qua hoạt động dạy trẻ kể chuyện, đặc biệt là dạy trẻ kể chuyện sẽ giúp trẻ giúp trẻ phát triển tư duy, tưởng tượng, phát triển khả năng mạnh dạn, tự tin, phát triển ngôn ngữ mạch lạc, rõ ràng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng đó, trường MN Tản Lĩnh B triển khai chuyên đề đến 100% giáo viên giúp giáo viên nắm bắt được những cái mới, những cái sáng tạo trong dạy học, từ đó giáo viên giúp các bé có được một môi trường học tập tốt nhất, giúp trẻ  tích lũy được những kiến thức về thế giới xung quanh một cách tự nhiên nhất, giúp cho trẻ mở rộng vốn từ một cách chủ động, luyện phát âm, phát triển khả năng biểu đạt,… trẻ biết trình bày ý kiến, suy nghĩ, tự tin khi kể về một sự vật hay sự kiện nào đó bằng chính ngôn ngữ của mình.

Chuyên đề diễn ra rất thành công với sự góp mặt của Ban giám hiệu và rất nhiều các cô giáo trong trường đến dự.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề: