Năm 2019 : 4.929

Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Trường Mầm non Tản Lĩnh B tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn số 3636/BGDĐT-GDTX về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở GD&ĐT phối hợp với Hội khuyến học tỉnh và các đơn vị có liên quan tổ chức Tuần lễ năm 2018 với chủ đề do các địa phương lựa chọn như: Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân (Hồ Chí Minh); Trong cách học phải lấy tự học làm cốt (Hồ Chí Minh); Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở; Việc đọc rất quan trọng; Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.

Ngày 01/10/2018 UBND Huyện Ba Vì tổ chức Lễ khai mạc " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018" với sự tham gia đông đủ của các Cấp, Ban ngành và người học trong toàn huyện.

Lễ khai mạc " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018"

Trường Mầm non Tản Lĩnh B dưới sự chỉ đạo của Đ/C Chu Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường triển khai nội dung "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" cho toàn thể CB Giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Cụ thể, tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị toàn bộ GV, NV trong toàn trường, khuyến khích động viên CB GV_NV tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn nâng cao năng lực quản lý chuyên môn nghiệp vụ và học lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Tham gia vào chương trình tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời", Trường mầm non Tản Lĩnh B triển khai đến tại các nhóm lớp, khuyến khích trẻ làm quen với sách, đọc sách tranh, sách truyện, nêu ý tưởng để trẻ phát triển ngôn ngữ như: kể chuyện cho bạn nghe, kể chuyện theo tranh, kể chuyện sáng tạo...

Trẻ đọc truyện cùng nhóm bạn

Bên cạnh đó nhà trường đã tổ chức tham quan học tập tại khu di tích Khau Phạ - Mù Cang Chải - Yên Bái nhằm mục đích nâng cao về kiến thức, kinh nghiệm giao lưu học hỏi từ các tỉnh bạn, vừa có ý nghĩa nâng cao đời sống tinh thần, giảm bớt căng thẳng áp lực công việc để qua đó chị em tiếp tục cống hiến, hăng hái thi đua góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thăm quan học tập tại Mù Cang Chải - Yên Bái

- Nhà trường đưa các thông tin lên trang web của trường nhằm truyên truyền về mục đích giúp cho mọi người hiểu rõ hơn nữa, thấm nhuần hơn nữa tư tưởng của Bác Hồ; chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện cho mọi người được học tập suốt đời.

Nguồn: Trường MN Tản Lĩnh B