Năm 2020 : 10.258

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thứ 3, ngày 14/07/2020 Trường MN Tản Lĩnh B tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2019-2020- Chia tay trẻ 5 tuổi đã hoàn thành xuất sắc chương trình mầm non

Năm học qua, nhà trường có 198 học sinh với 8 nhóm, lớp. Trong năm, trường tiếp tục thực hiện hiệu quả chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhà trường đặc biệt chú trọng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phòng, chống dịch bệnh cho trẻ…Tổ chức được chuyên đề Phòng cháy chữa cháy. Thực hiện chuyên đề âm nhạc và tạo hình. Tổ chức thành công các ngày lễ, hội... Có 2 giáo viên đạt giải khuyến khích hội thi Giáo viên giỏi cấp Huyện. 12 Sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện, 6 đ/c đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 4 đ/c đạt lao động tiên tiên cấp huyện...

Kết quả thi đua:

- Kết quả xếp loại tổ chức Công đoàn:

+ Năm 2019: Đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua “Xanh- Sạch- Đẹp”  do BCH LĐLĐ Huyện Ba vì tặng giấy khen

+ Giải Nhì “ Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” cấp tiểu khu năm 2019-2020.

+ Giải Ba “ Bé làm quen với văn học và an toàn giao thông” cấp tiểu khu năm 2018-2019

- Kết quả xếp loại tổ chức Đoàn Thanh niên:

+ Năm 2019: Hoàn thành tốt  nhiệm vụ

+ Năm 2020: Hoàn thành tốt  nhiệm vụ

Năm học

Thành tích

Số, ngày, tháng, năm của công nhận thành tích thi đua; cơ quan ban hành

2019 - 2020

Đạt giải Ba hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”

121/QĐ- PGDĐT Huyện Ba Vì ngày 24/02/2020.

Kết thúc năm học nhà trưởng tổ chức Lễ chia tay cho trẻ 5 tuổi. Tổ chức tiệc Buffe cho trẻ tại các khối, trao giấy khen và quà cho trẻ. Chụp ảnh lưu lại kỉ niệm giữa cô và trò đã gắn bó với nhau trong suốt thời gian qua. Mong rằng các bạn nhỏ của trường MN Tản Lĩnh B sẽ có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa và đầy thú vị... Chúc cho các bạn 5 tuổi chuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào lớp 1.