TRẠM Y TẾ XÃ TẢN LĨNH KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO TRẺ MẦM NON

Ngày 26/10/ 2020  Trạm Y tế xã Tản Lĩnh phối hợp với Trường MN Tản Lĩnh B tổ chức khám sức khỏe định kỳ  cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế xã và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh  qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.