Năm 2019 : 1.763

Triển khai Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tản Lĩnh B tiếp thu nghị quyết Trung ương lần thứ 7 khóa XII

Ngày 18 tháng 8 năm 2018 trường Mầm non Tản Lĩnh B nghiêm túc tiếp thu Nghị quyết TW Đảng lần thứ 7 khóa XII

Đ/c Chu Vân Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai tới 100% cán bộ giáo viên , nhân viên trường Mầm non Tản Lĩnh B.

Đ/C Chu Vân Trang triển khai nghị quyết TW Đảng lần thứ 7 khóa XII

Nội dung chính của nghị quyết:

+ Nghị quyết số 26 - NQ/TW, ngày 19 tháng 5 năm 2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

+ Nghị quyết số 27 - NQ/TW, ngảy 21 tháng 5 năm 2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

+ Nghị quyết số 28 - NQ/TW, ngày 23 tháng 5 năm 2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.