A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VƯỜN HOA KHOE SẮC

Vườn hoa rực rỡ sắc màu ở trường mầm non Tản Lĩnh B

VƯỜN HOA KHOE SẮC

Bởi những tấm lòng đam mê với nghề giáo dục mầm non, mong muốn mang lại cho trẻ một môi trường thân thiện, an toàn, vừa giữ được nét đẹp của giáo dục truyền thống để các con được học tập và vui chơi trong một môi trường văn minh, thân thiện. Để giúp cho các bé gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với cỏ cây hoa lá BGH trường mầm non Tản Lĩnh B đã chỉ đạo các GVNV trong nhà trường tạo nên môi trường trong và ngoài lớp học rực rỡ trong mắt trẻ thơ

Khi được vui chơi tự do trong thiên nhiên, trẻ sẽ vui vẻ, hành xử tốt hơn và tương tác với mọi người xung quanh nhiều hơn. Bên cạnh đó cô giáo sẽ hướng dẫn các bé được tự tay chăm sóc cây, tỉa lá, lau lá, tưới cây và còn được chung tay cùng các cô gieo hạt cho vườn thiên nhiên của lớp mình… Thêm vào đó các bé sẽ đươc hiểu biết về sự phát triển của thực vật của lớp mình.

Hầu hết người lớn cũng đều biết rằng thiên nhiên cũng tốt cho sức khỏe của mình. Đó là lý do tại sao đôi lúc bạn nên gỡ mọi áp lực công việc, cuộc sống lại phía sau để dành thời gian nghỉ ngơi, gần gũi với thiên nhiên.Tạo thêm đức tính kiễn nhẫn và có trách nhiệm với thiên nhiên môi trường xung quanh ta.

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Ảnh từ Chu Vân Trang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan